1. Pagbibisekleta A Outdoor B. Mechanical C. Computational D. Scientific 2. Pagkukumpu…

1. Pagbibisekleta A Outdoor B. Mechanical C. Computational D. Scientific 2. Pagkukumpuni ng sirang electric fan A. Outdoor B. Mechanical C. Computational D. Scientific
3. Magaling lumikha ng awit A literary B. artistic C. Social service D. musical
4. Magaling lumikha ng tula A literary B. artistic C. persuasive D. musical
5. Pagbibigay ng tulong sa mga nangangailangan A. Outdoor B. Mechanical C. Social service D. Scientific
6. Magaling magdisenyo ng cake A literary B. artistic C. persuasive D. musical
7. Ito ay preperensya sa mga partikular na uri ng gawain at gumaganyak sa iyo na 7 kumilos at gumawa. A. D. Pangarap Talento B. Kakayahan C. Hilig
8. Ito ay preperensya ng uri ng pakikisangkot sa isang gawain. A. D. Pangarap B. Kakayahan Tuon ng atensyon C. Hilig
9. Ano ang pangunahing maitutulong ng pagkakaroon ng bagay o gawain na kinahihiligan? A. Nakapagpapasaya sa sarili B. Nakapagpapaunlad ng tiwala sa sarili C. Nakapag-aangat ito ng katayuan sa buhay D. Nakapagtuturo ito ng kakayahang kailangan para sa hinaharap.
10. Mula pa pagkabata, hilig na nii Sara Geronimo ang pag-awit kung kaya naman siya ang pinakasikat na babaeng singer sa Pilipinas ayon sa thetopten.org. Ano ang larangan ng hilig at tuon ng atensyon mayroon siya? A Outdoor: bagay C. Literary: ideya D. Musical: tao B. Mechanical : datos sa​

Answer:

1 A

2 B

3 D

4 A

5 C

6 B

7 D

8 C

9 A

10 D

tula tungkol sa magulang - philippin news collections

tula tungkol magulang pamilya pag ina pangarap ibig guro awit tugma sukat

Tula para sa aking sarili. Tula para sa guro. Mga halimbawa ng tula tungkol sa buhay

Tula Ng Pangarap - A Tribute to Joni Mitchell

Mga halimbawa ng tula tungkol sa buhay. Lalaban para sa pangarap – mari ma-art-e. Maikling tula tungkol sa ang aking pangarap

See also  Magagawa O Maitutulong Mo Sa Simbahan? ​

Mga Halimbawa Ng Tula Tungkol Sa Buhay - Mobile Legends

Tula para sa pangarap. Tula sarili aking tungkol pangarap pag ibig ina numero kwento kwentong maikling binabasa. Tula para sa pangarap

tula para sa pangarap. mga sawimain1.2.3.4.5.kahulogan1.2.3.4.5

Literary (submission): pangarap. Tula sarili aking tungkol pangarap pag ibig ina numero kwento kwentong maikling binabasa. Pangarap sa na ni isang slideshare jammie nielsen upcoming

tula tungkol sa pangarap

Malayang tula tungkol sa pangarap. Pangarap talumpati tungkol halimbawa gabay filipino. Lalaban para sa pangarap – mari ma-art-e

Malayang Tula Tungkol Sa Pangarap

Tula tungkol sa pangarap (10 tula). Tula tungkol sa pangarap (10 tula) ⋆ noypi.com.ph. Pangarap ang literary submission pm center comments

TULA PARA SA PANGARAP"Isang pangarap ang nais kong makamitKahit ang pag

Tula tungkol sa pangarap (10 tula). Tula para sa pangarap"isang pangarap ang nais kong makamitkahit ang pag. Tula para sa guro

Maikling Tula Tungkol Sa Ang Aking Pangarap

Tula para sa pangarap. Tula para sa kaibigan tagalog. Tula tungkol sa pangarap

Tula Para sa Pangarap - YouTube

Literary (submission): pangarap. Mga tula tungkol sa trabaho maikling kwentong images and photos finder. Pangarap ni jammie nielsen

Maikling Tula Tungkol Sa Ang Aking Pangarap

Mga halimbawa ng tula tungkol sa buhay. Pangarap lalaban. Maikling tula tungkol sa ang aking pangarap

Tula Ng Pangarap - Kessler Show Stables

Tula tungkol sa pangarap (10 tula). Tula ng pangarap. Maikling tula tungkol sa ang aking pangarap