A. Suriin Ang Mga Pangungusap. Piliin At Itiman Ang Letra Na Tinutukoy Ng B…

A. Suriin ang mga pangungusap. Piliin at itiman ang letra na tinutukoy ng bawat pahayag.

1. Ito ay tinatawag ding kaalamang-bayan na karaniwang nagmula sa mga Tagalog.

A) Bugtong B) Idyoma C) Karunungang-Bayan D) Mitolohiya

2. Isang paraan ng pagsasalita na may lalim at pagpapakahulugan bilang repleksyon ng mga tunay na pangyayari sa buhay ng tao.

A) Bugtong B) Sawikain C) Salawikan
D) Talinhaga

3. Ang mga sumusunod ay halimbawa ng karunung-bayan, MALIBAN Sa

A) Bugtong B) Idyoma C) Sawikain
D) Karagatan

4. Ang ang isa sa mga pinakamahirap at pinakanapapabayaang makrong kasanayan.

A) Pagbasa B) Pagsulat C) Pakikinig
D) Pagsasalita

5. Naglalayong magbigay ng pagkakataong magrelax mula sa napakinggang teksto

A). Magturo B) Manghikayat C) Manglibang. D) Magbigay-alam

B. Itiman ang letra ng pahayag kung nagsasaad ng A- Magbigay-alam B- Manghikayat C- Manglibang D-Wala sa Pamimilian

0 0 0 0 6. Tuwing umaga ay nagbabasa ang daddy ng balita sa pahayagan.

0 0 0 0 7. Paborito kong manood ng Eat Bulaga dahil sa segement nilang Bawal Judgemental.

0 0 0 0 8. Dumating ang pulitiko sa panayam at enengganyo ang lahat na magpabakuna.

0 0 0 0 9. Tuwing gabi ay nakaugalian na ng pamilya na sama-samang makinig ng balita.

0 0 0 0 10. Madalas nauubos ang aking oras sa pakikinig ng tiktok ni Gandang Morenx.

0 0 0 0 11. Ang akdang Daragang Magayon ay nabibilang sa anong akdang pampanitikan?

A) Alamat B) Bugtong C) Maikling Kuwento D) Mito

0 0 0 0 12. Ito ay isang paraan ng paglalahad na nakatutulong sa pagbibigay-linaw sa isang paksa sa pamamagitan ng pagtutulad at pagkakaiba ng dalawang bagay.

A) Paghahambing B) Paglalagom C) Pagbabalangkas D) Pananaliksik

See also  Basahin Ang Mga Pahayag Sa Bawat Bilang. Lagyan Ng Tsek Ang Hanay A...

0 0 0 0 13. Katulad ng ibong nasa himpapawid , Pagka’t ang salita’y isang kahatulan , Sa bayan, sa nayo’t mga kaharian. Sa siniping bahagi ng tula, anong salitang paghahambing ang ginamit?

A) Katulad B) Pagka’t C) Sa bayan D) Mga kaharian 0 0 0 0

14. Alin sa mga sumusunod ang isang malaking tulong upang mas madaling maunawaan ang isang akda?

A) kaisipan B. karanasan C. kalikasan D. kapaligiran man na no talinhagang may salungguhit.)​

Answer:

1.c

2.c

3.d

4.d

5.d

6.c

7.c

8.b

9.d

10.c

11.c

12.a

13.a

14.b

Explanation:

Sure na po yan

paki brainliest po at pa follow

I purple you

Alamat Sa Luzon - Komagata Maru 100

Alamat ng lansones philippin news collections kwentong mitolohiya. Halimbawa ng alamat bago dumating ang mga kastila archives proud. Mga alamat ng pilipinas

alamat

alamat

Ang alamat ng upo. Alamat mga. Halimbawa ng alamat tagalog

Example Ng Awiting Bayan - Week of Mourning

Alamat ng saging mga halimbawa aral tagalog versions maikling buod tatlong filipino pinoy pinoycollection. Ang alamat ng saging. Halimbawa ng alamat tagalog

Halimbawa Ng Alamat Ng Luzon - Ng Halimbawa 2021

Alamat paru. Mga halimbawa ng alamat halimbawa. Alamat upo pag ibig

Halimbawa Ng Alamat Sa Pilipinas Maikling Kwentong Comic Art Gambaran

Mga alamat (free download). Alamat ng saging pdf. Alamat upo pag ibig

Mga Alamat Ng Prutas Short Story Lahat Ng Uri Ng Mga Aralin - Vrogue

Example ng awiting bayan. Halimbawa ng alamat. Ng halimbawa alamat kwento maikling short story

Mga Kwento Ng Alamat Sa Pilipinas Alamat Ng Unggoy - Vrogue

Alamat saging pambata pinya unang author tansan noong panahon. Alamat ng sibuyas-1q filipino reviewer-admu-gr4. Halimbawa ng tatlong alamat

Halimbawa Ng Kwentong Bayan Sa Luzon : Faye Catherine Amigable: Tatag

Halimbawa ng alamat. Alamat ng mangga. Mga halimbawa ng alamat ng daigdig

Halimbawa Ng Alamat Sa Pilipinas

Halimbawa ng alamat sa pilipinas maikling kwentong comic art gambaran. Halimbawa ng tatlong alamat. Example ng awiting bayan

Mga Halimbawa Ng Alamat Halimbawa - Vrogue

Alamat saging. Halimbawa ng alamat. Mga halimbawa ng alamat ng daigdig

ALAMAT NG MANGGA

ng alamat mangga ang buod makiling mga kwento buwan kwentong maikling batik

See also  Bakit Ang Filipino Ng Wikang Ng Filipino.

Alamat upo pag ibig. Alamat ng mangga. Alamat lansones sibuyas ang filipino buod kwento philippin admu gr4 1q reviewer

Alamat Ng Saging Pdf | Free Nude Porn Photos

Mga alamat (free download). Mga halimbawa ng alamat halimbawa. Mga halimbawa ng alamat

Ang Alamat Ng Saging

alamat saging

Mga alamat. Alamat lansones sibuyas ang filipino buod kwento philippin admu gr4 1q reviewer. Ng alamat mangga ang buod makiling mga kwento buwan kwentong maikling batik

Ang Alamat Ng Upo

alamat upo pag ibig

Mga alamat ng pilipinas. Alamat ng saging pdf. Alamat ng saging mga halimbawa aral tagalog versions maikling buod tatlong filipino pinoy pinoycollection

Halimbawa ng Maikling Alamat - A National Short Stories about Fairytale

alamat ng maikling halimbawa short tagalog story stories example kwento fairytale national version

Alamat lansones sibuyas ang filipino buod kwento philippin admu gr4 1q reviewer. Alamat paru. Mga halimbawa ng alamat ng daigdig

mga halimbawa ng alamat - philippin news collections

alamat ng mga ang kasoy halimbawa bahaghari saging larawan hayop pinya mangga kwento prutas lansones maikling ampalaya bulaklak buod rosas

Halimbawa ng alamat sa pilipinas. Mga halimbawa ng alamat halimbawa. Ang alamat ng saging

Halimbawa Ng Tatlong Alamat - Ng Halimbawa 2021

alamat ng saging mga halimbawa aral tagalog versions maikling buod tatlong filipino pinoy pinoycollection

Halimbawa ng alamat sa pilipinas. Ang alamat ng saging. Ang alamat ng paru.docx

Alamat ng Sibuyas-1Q Filipino Reviewer-ADMU-Gr4

alamat lansones sibuyas ang filipino buod kwento philippin admu gr4 1q reviewer

Mga alamat. Halimbawa ng alamat sa pilipinas maikling kwentong comic art gambaran. Alamat ng saging mga halimbawa aral tagalog versions maikling buod tatlong filipino pinoy pinoycollection

Gumawa Ng Sariling Maikling Alamat

Mga alamat. Mga kwento ng alamat sa pilipinas alamat ng unggoy. Ang alamat ng saging

Ang Alamat ng Paru.docx

alamat paru

Ang alamat ng upo. Halimbawa ng tatlong alamat. Mga alamat ng prutas short story lahat ng uri ng mga aralin

See also  Tula Na May Tugma At 12 Na Pantig At 4 Na Saknong Tungkol Sa BUHAY MAHI...

Mga Halimbawa Ng Alamat Ng Daigdig - Ng Halimbawa 2021

Mga alamat ng pilipinas. Ang alamat ng upo. Ng alamat mangga ang buod makiling mga kwento buwan kwentong maikling batik

Halimbawa Ng Alamat Bago Dumating Ang Mga Kastila Archives Proud

Alamat ng mangga. Mga kwento ng alamat sa pilipinas alamat ng unggoy. Alamat sa luzon

Mga Alamat Ng Prutas Maikling Kwento Mobile Legends | Porn Sex Picture

Alamat ng lansones philippin news collections kwentong mitolohiya. Ng alamat mangga ang buod makiling mga kwento buwan kwentong maikling batik. Alamat mga

Halimbawa ng Alamat - A sample of Short Story of Fairytale | Halimbawa

ng halimbawa alamat kwento maikling short story

Alamat ng lansones philippin news collections kwentong mitolohiya. Halimbawa ng alamat sa pilipinas. Alamat ng sibuyas-1q filipino reviewer-admu-gr4

Mga Alamat | PDF

alamat mga

Mga alamat ng prutas maikling kwento mobile legends. Alamat ng lansones philippin news collections kwentong mitolohiya. Halimbawa ng alamat tagalog