Panuto: Tukuyin Ang Nakasaad Sa Bawat Pangungusap. Bilugan Ang Titik Ng Tamang Sagot. 11…

Panuto: Tukuyin ang nakasaad sa bawat pangungusap. Bilugan ang titik ng tamang sagot.
11. Pagkapareho ng tunog sa mga salita sa hulihan ng bawat linya.
a. tono b. antala
c. tugma d. bigkas

12. Pagtaas-baba ng bigkas ng pantig sa salita.
a. tono b. antala c. lugma d. bigkas

13. Saglit na paghinto sa pagbigkas para sa kalinawan ng ideyang ipaabot ng tula. a. tono b. antala c. tugma d. bigkas

14. Ang lakas at diwang nakapaloob sa binibigkas na salita. a. tono b. antala c. tugma
d. bigkas

15. Pagbigkas ng malumi, malumanay o maragsa sa mga salita sa tula. a. diin b. antala c. tugma d. bigkas

16. Isang anyo ng sining o panitikan na naglalayong maipahayag ang damdamin ng nagsasalita. a. bigkas b. tula c. taludtud d. tugma

17. Mga grupo ng mga salita sa isang taludtod ng tula. a. tono b. diin c. saknong d. Tula

18. Isang linya o hanay ng mga salita sa isang tula a. taludtod b. antala c. tugma d. sukat

19. Ito’y nagpapahayag ng emosyonal na salita batay sa nadarama. a. sukat b. pangarap c. damdamin d. katangian

20. Ginamit na batayan sa pagbibigay puntos ng isang pagsusuri. a. antala b. katangian c. pamantayan d. lugma​​

11. B

12.C

13.A

14.D

15.B

16.C

17.A

18.C

19.D

20.C

Explanation:

SANA MAKATULONG

tula tungkol sa pangarap

Pangarap cleansing poemhunter. Tula para sa pamilya. Pangarap lalaban

Tula Para Sa Kaibigan Tagalog - Animal Garden Niigata

Tula para sa pangarap"isang pangarap ang nais kong makamitkahit ang pag. Mga tula tungkol sa trabaho maikling kwentong images and photos finder. Tungkol tula pangarap kalayaan mga noypi

See also  Sagutin Ang Mga Sumusunod Na Tanong. 1. Tungkol Saan Ang Iyong Nabasa? 2. Ano A...

Malayang Tula Tungkol Sa Pangarap

Tula tungkol sa magulang. Tula tungkol magulang pamilya guro sarili pangarap ina tugma mga sukat ibig philippin. Tula ng pangarap

tula tungkol sa pangarap

Pangarap talumpati tungkol halimbawa gabay filipino. Tula tungkol sa pangarap. Mga halimbawa ng tula tungkol sa buhay

Mga Halimbawa Ng Tula Tungkol Sa Buhay - Mobile Legends

Tula ng pangarap. Pangarap ang literary submission pm center comments. Maikling tula tungkol sa ang aking pangarap

Tula Para sa Pangarap - YouTube

Tula para sa pangarap. mga sawimain1.2.3.4.5.kahulogan1.2.3.4.5. Malayang tula tungkol sa pangarap. Tula para sa pangarap

Tula Para Sa Aking Sarili - Pangarap - Wattpad

tula sarili aking tungkol pangarap pag ibig ina numero kwento kwentong maikling binabasa

Malayang tula tungkol sa pangarap. Tula tungkol sa pangarap. Tula ng pangarap

Mga Tula Tungkol Sa Trabaho Maikling Kwentong Images And Photos Finder

Tula tungkol magulang pamilya pag ina pangarap ibig guro awit tugma sukat. Talumpati tungkol sa pangarap. Tula sarili aking pangarap wattpad

tula para sa pamilya - philippin news collections

Tula ng pangarap. Literary (submission): pangarap. Pangarap cleansing poemhunter

Tula Tungkol sa Pangarap (10 Tula) ⋆ Noypi.com.ph

tungkol tula pangarap kalayaan mga noypi

Tula tungkol sa pangarap. Tula sarili aking tungkol pangarap pag ibig ina numero kwento kwentong maikling binabasa. Tungkol tula pangarap kalayaan mga noypi

Maikling Tula Tungkol Sa Ang Aking Pangarap

Tula tungkol sa magulang. Tula para sa pamilya. Tula para sa pangarap"isang pangarap ang nais kong makamitkahit ang pag

LALABAN PARA SA PANGARAP – MARI MA-ART-E

pangarap lalaban

Tula para sa aking sarili. Tula tungkol sa pangarap. Pangarap lalaban